ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ความหลากหลายมากมาย
โดย :  ยักยัก
เมื่อ : 2022-04-27 20:22:13
ความหลากหลายภายในใจของตัวเราบางครั้งเราก็อยากระบายมันออกมา เเต่มันก็ไม่สามารถระบายออกมาได้ทั้งหมด เพราะบางครั้งมันอาจจะไม่มีคนอยากที่จะรับฟังตัวเราเลยดวยซ้ำ การได้อยู่ตัวคนเดียวมันเป็นสิ่งที่ดีเหมือนกัน กลับกันมันก็เป็นสิ่งที่เเย่เอามากๆเลยทีเดียวเชียว มันมีอะไรหลากหลาอยอย่างที่ตอบสนองต่อคนเรา อีกมามากยกว่าที่เราคิดเอาไว้สะอีก เราควรหาที่ระบายปัญหาต่างๆของเราออกมาให้หมดจะดีที่สุดเเล้ว ยิ่งชีวิตของเราเต็มไปด้วยการเก็บกด เก็บอารมณ์มากมายเท่าไห่ มันก็ยิ่งทำให้เราเครียดสะสมมากขึ้นไปเรื่อยๆเท่านั้นเเหล่ะ มันเป็นสิ่งทีเ่เย่เอามากๆเมื่อมันเก็บไว้นานๆ จะทำให้เราเจ้าอารมณ์เเละไม่ค่อฟังคนอื่นเตือนมากเท่าไหร่มากนัก นั้นเเหล่ะมันจะกลายเป็นอารมณ์เก็บกดเเละระเบิดออกมาทำให้ปัญหาที่ยิ่งใหญ่ต่างๆเกิดขึ้นมากมายกว่าที่เราคิดเอาไว้ ปัญหาใหญ่ต่างๆจะตามมาภายหลังเลยก็ว่าได้ มันจะเป็นปัญหาที่เราต้องเเก้หนักกว่าเดิมหลายเท่าเลยก็ว่าได้
https://www.starvegascat.com/pg-slot
 
IP :(45.249.222.174)
Mail to ยักยัก
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@yabee.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป